Liệu trình chăm sóc da vi kim tế bào gốc khắc phục ám ảnh nỗi đau

Liệu trình vi kim tế bào gốc đang được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của chúng. Liệu trình giúp chị em có được một làn da đẹp và săn chắc, giúp chị em thêm phần tự tin cũng như là chủ được cuộc sống.

Liệu trình vi kim tế bào

Hiện nay liệu trình vi kim tế bào gốc là một trong các phương pháp làm đẹp công nghệ cao được nhiều chị em ưa thích lựa chọn. Tại các co sở thẩm mỹ uy tín, các spa làm đẹp đang nhanh chóng cập nhật thêm liệu trình phục vụ khách hàng.

Vi kim tế bào là gì?

Liệu trình vi kim tế bào sử dụng các dụng cụ tích hợp nhiều đầu kim siêu nhỏ có gắn động cơ tương tự như các loại máy phun xăm nhưng không phóng mực tác dụng lên bề mặt da. Dựa trên cơ chế tự lành vết thương của cơ thể, khi đó dây thần kinh sẽ kích thích quá trình tự làm lành vết thương.

 vi kim tế bào gốc

Liệu trình vi kim tế bào gốc giúp da căng đầy và mịn màng

Tuy nhiên khác với lăn kim thì liệu trình vi kim tế bào  đưa các đâu kim siêu nhỏ được đặt trực tiếp lên da mà không lăn, vi kim không thể phá vỡ các liên kết mô da, lớp màng mỏng trên da hoàn toàn không bị biến đổi và tổn thương. Nhưng vẫn tạo ra được các luồng tín hiệu “tổn thương giả” kết hợp với tế bào gốc, kích thích tăng sinh collagen và elastin sinh trưởng để phục hồi “vết thương”.

Quy trình vi kim tế bào gốc diễn ra như thế nào?

Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một quy trình vi kim tế bào gốc khác nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm sử dụng cũng như tình trạng da của mỗi người, tuy nhiên về cơ bản, quy trình cũng gồm những bước căn bản.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng

Bước 2: Lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng da

Bước 3: Làm sạch vùng da chuẩn bị liệu trình vi kim tế bào gốc.

Bước 4: Thực hiện ủ tê khoảng 40 phút

Bước 5: Thực hiện vi kim trên toàn bộ vùng da cần điều trị

Bước 6: Kết hợp với tế bào gốc đặc trị hỗ trợ phục hồi nhanh chóng hơn.

Vi kim tế bào gốc phù hợp với những loại da nào

Liệu trình vi kim tế bào gốc về bản chất cũng là quá trình kích thích tăng sinh collagen cho da, giúp phục hồi da. Chính vì vậy mà liệu trình phù hợp với những làn da bị sẹo rỗ, bị lão hóa và chảy xệ.

Liệu trình sẽ giúp cho khách hàng có được một làn da trắng hồng mịn màng, trẻ trung xinh đẹp như da em bé một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì là cơ chế tạo vết thương giản nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của liệu trình.

So sánh liệu trình vi kim tế bào với lăn kim tế bào

Bởi cơ chế hoạt động tương tự nhau cũng như sử dụng các thiết bị gần giống nhau, nên bạn rất dễ bị nhầm lẫn giữa 2 liệu trình này. Dưới đây là một số những điểm khách biệt giữa vi kim và lăn kim bằng phương pháp tế bào gốc.

Dụng cụ sử dụng

Vi kim tế bào sử dụng công cụ nhiều đầu kim siêu nhỏ kết hợp với động cơ như máy phum xăm. Còn với lăn kim tế bào gốc sử dụng những con lăn nhỏ và có vìng quay, gắn 200 mũi kim có thể có tay cầm để di chuyển trên bề mặt da.

dụng cụ lăn kim

Dụng cụ thực hiện liệu trình lăn kim tế bào gốc

Cơ chế hoạt động của hai liệu trình

Vi kim là cơ chế tạo vết thương giả không làm ảnh hưởng đến cấu trúc da và liên kết da, tế bào da không bị biến đổi. Còn với lăn kim tế bào gốc thì sử dụng kim nhỏ lăn trực tiếp lên da, kết hợp các tế bào gốc bôi trực tiếp giúp da phục hồi.

Hiệu quả tác động lên vùng da thực hiện

Cả hai đều mang khả năng điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa làn da cũng như căng da nhanh chóng.

 Da đẹp hoàn hảo

Bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn liệu trình vi kim tế bào gốc

Tuy nhiên vì liệu trình lăn kim dễ gây tổn thương da, phải phụ thuộc vào khả năng và tay nghề của người thực hiện. Còn vi kim tế bào  không gây tổn thương da, rất an toàn cho việc làm đẹp.

Xem thêm tại: http://benhvienquoctedna.vn

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*