Sự cần thiết ứng dụng của tế bào gốc trong thời kỳ công nghệ phát triển

Ứng dụng của tế bào gốc ngày nay không những không còn là khái niệm xa lạ đối với con người mà còn trở nên thực sự cần thiết trong y học hiện đại.

Công nghệ tế bào gốc ngày càng phát triển

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển đem đến nhiều tiện nghi cho con người nhưng đồng thời cũng đem lại nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe. Chính vì vậy, cần nhiều những biện pháp thiết yếu để phòng ngừa cũnug như điều trị các loại bệnh lý đang dần có xu hướng biến chứng nặng nề.

Một trong những liệu pháp được các nhà khoa học phát hiện ra đó là sử dụng nguồn tế bào gốc có sẵn và ngủ quên trong chính cơ thể con người. Đây là loại tế bào khác biệt nhất, có khả năng phân chia không ngừng và chuyên biệt thành nhiều loại tế bào khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu riêng của cơ thể.

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong đời sống

Ứng dụng của tế bào gốc dần trở thành thuật ngữ quen thuộc trên toàn thế giới

Qua nhiều cải tiến, hiện nay quy trình chiết tách tế bào gốc đã đạt được mục tiêu đem đến sức khỏe và sắc đẹp cho con người, đi ngược lại sự lão hóa của tự nhiên. Ứng dụng của tế bào gốc được quan tâm khắp nơi trên thế giới.

Ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị

Nhớ sử dụng ứng dụng của công nghệ gốc trong trong điều trị, nhiều căn bệnh mãn tính dần trở nên có hi vọng. Nhờ chức năng phân chia không giới hạn và chuyên biệt cụ thể của mình, tế bào gốc khi được đánh thức dậy giúp chữa lành các tổn thương của cơ thể mà không cần tới các phẫu thuật xâm lấn cơ thể.

Điều trị bệnh nhờ ứng dụng công nghệ tế bào gốc

Điều trị bệnh nhờ công nghệ tế bào gốc đem đến nhiều hi vọng cho bệnh nhân

Các bệnh lý đang dần được chữa lành nhờ sự phát triển của công nghệ tế bào gốc:

  • Nhóm bệnh cơ xương khớp: Thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,..
  • Nhóm bệnh liên quan đến hệ thống miễn dịch: Lupus ban đỏ, lupus hệ thống,..
  • Bệnh về tim, bệnh liên quan đến não
  • Hỗ trợ điều trị ung thư
  • Ngăn ngừa sự phát triển của căn bệnh thế kỷ HIV

Đặc biệt, tế bào gốc NK sau khi được chiết tách thành công khi đưa vào cơ thể người tạo thành một hế thỗng miễn dịch vững chắc bảo vệ sức khỏe con người.

Thẩm mỹ công nghệ cao nhờ tế bào gốc

Việc tìm tới các cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp không còn là điều gì quá xa lạ đối với mọi người ở thời điểm hiện tại. Với nhu cầu ngày càng lớn, các phương pháp thẩm mỹ ngày càng trở nên đa dạng.

Đi cùng với những lợi ích mà thẩm mỹ truyền thống đem lại luôn luôn là những rủi ro cho chính cơ thể con người. Không ít những tác dụng phụ, viêm nhiễm của phẫu thuật xâm lấn cơ thể để lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vẻ ngoài và đặc biệt là sức khỏe của người bệnh.

Da đẹp nhờ công nghệ tế bào gốc

Làn da căng bóng, tươi trẻ nhờ liệu pháp căng da bằng tế bào gốc

Ứng dụng của công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ là một bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp làm đẹp này. Tế bào gốc không những đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện mà còn khiến việc trau chuốt lại bản thân của các chị em trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số ứng dụng của tế bào gốc trong thẩm mỹ:

  • Căng da, tăng độ đàn hồi của da: Các tế bào gốc của mô mỡ sau khi được tiêm vào dưới da sẽ phân chia không ngừng bù lấp những khoảng trống của các tế bào chết, đồng thời thay thế các tế bào già cỗi giúp da trẻ hóa, căng mịn
  • Trị sẹo rỗ tế bào: Với khả năng tự làm đầy bề mặt da, tế bào gốc giúp xóa tan các loại sẹo rỗ, sẹo lõm do mụn để lại hay vết thương khó lành
  • Thẩm mỹ vùng kín bằng tế bào gốc: Đây là giải pháp cứu cánh cho các chị em có vùng kín mất thẩm mỹ sau quá trình sinh nở, do quan hệ tình dục với cường độ lớn hoặc các nguyên nhân khách quan khác.

Bệnh viện quốc tế DNA tự hào là cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam ký kết chuyển giao độc quyền công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ và làm đẹp. Với hệ thống phòng lab đạt chuẩn châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề tới từ các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản,…chúng tôi tự tin mang đến sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo cho khách hàng khắp nơi trên thế giới.

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*