Ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh hiện nay

Ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh hiện nay đang nhận được nhiều kết quả đáng ghi nhận từ những nghiên cứu lâm sàng của giới chuyên môn cũng như những phản hồi tích cực mà khách hàng đã trải nghiệm. Hiện nay những ứng dụng này đang được các chuyên gia quan tâm và không ngừng nghiên cứu.

Tế bào gốc mang đến khởi đầu mới cho khoa học và y học tế bào

Một tương lai với nhiều niềm hy vọng được mang đến từ tế bào gốc cho những nghiên cứu ứng dụng y khoa và khoa học tế bào hiện đại. Những tế bào có công dụng đặc biệt tiềm ẩn của con người dần được khai thác và cho ra đời những ứng dụng mang lại lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp sự trẻ trung của con người.

Tế bào gốc vạn năng

Một sự tồn tại tuyệt vời của loại tế bào chúng ta may mắn được sở hữu có thể mang đến sự phục hồi, tái sinh và trẻ hóa toàn diện tế bào được mang đến từ một loại tế bào với tên gọi “tế bào gốc vạn năng”.

Tế bào gốc vạn năng

Tế bào gốc vạn năng có thể tự phân chia và phát triển thành một số lượng lớn tế bào y hệt nhau thực hiện chức năng chuyên biệt

Các chuyên gia đã tìm ra loại tế bào này với khả năng có thể tự sinh sôi và phát triển với số lượng lớn và có khả năng biệt hóa thành những tế bào chuyên biệt như tế bào thần kinh, mô, cơ, biểu bì, gan, tim… vì vậy mà nếu khai thác đúng cách thì chúng ta có thể biến những tế bào này thành những tế bào chúng ta mong muốn.

Ứng dụng của tế bào gốc trong nghiên cứu và điều trị bệnh

Ứng dụng của tế bào gốc để phục vụ cho nghiên cứu và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Từ đó mà việc nuôi cấy những tế bào này để phục vụ cho nghiên cứu và những ứng dụng có lợi cho con người đã được mở ra với nhiều kết quả đáng ghi nhận. Và hiện nay, những tế bào này được dùng để thay thế những tế bào già cõi chết đi do lão hóa hoặc tai nạn, phục hồi tế bào bị tổn thương, biệt hóa và sản sinh ra những tế bào chuyên biệt bổ sung cho sự mất cân bằng tế bào trong cơ thể.

Ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh

Nhiều bất ngờ được mang đến từ tế bào gốc trong các ứng dụng điều trị bệnh lý, những căn bệnh nan y, gần như gây đau đầu cho giới chuyên môn và bế tắc cho người bệnh nay đã có phương án giải quyết. Những con số thống kê đáng ghi nhận về những căn bệnh đã được điều trị bằng tế bào gốc hiện nay như:

  • Bệnh Alzheimer; Tự kỷ; Bệnh tim mạch; Bại não; Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD); Đái tháo đường; Rối loạn cương dương; Bệnh tăng nhãn áp; Viêm võng mạc Pigmentosa; Thoái hóa điểm vàng; Bệnh thận; Bệnh gan; Rối loạn Parkinsons; Đa xơ cứng; Loạn dưỡng cơ; Chấn thương tủy sống (SCI); Đột quỵ não; Suy giảm miễn dịch và bệnh chuyển hóa
  • Ung thư máu, các bệnh lý di truyền về máu
  • Các ung thư tạng đặc như: Ung thư tinh hoàn; Ung thư nguyên bào thần kinh, ung thư vú, ung thư buồng trứng, carcinoma ở thận, ung thư tế bào nhỏ ở phổi…
Ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị nhiều bệnh nan y

Ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị nhiều bệnh lý nan y hiệu quả

Không dừng lại ở đó tế bào gốc còn được ứng dụng hiệu quả trong điều trị bệnh về cơ – xương – khớp và tăng cường sinh lý.

  • Chữa bệnh cơ – xương – khớp: Khả năng tái tạo, sửa chữa, bổ sung thay thế tế bào hư tổn sẽ giúp điều trị một cách hiệu quả các vấn đề bệnh lý về xương – cơ – khớp, hình thức điều trị tận sâu bên trong từng tế bào này sẽ thu nhận được hiệu quả cao, nhanh chóng.
  • Tăng nhu cầu sinh lí: nhận thấy rằng, tế bào gốc có công dụng làm tăng nhu cầu sinh lí, tăng cảm giác hạnh phúc, cải thiện sự dẻo dai, cường tráng và ham muốn vận động thể lực…Chính vì vậy, chúng tôi tạo nên liệu trình điều trị này nhằm góp phần mang lại cho bạn một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Ứng dụng của tế bào gốc trong điều trị bệnh hiện nay đạt được nhiều hiệu quả đáng ghi nhận, mở ra một bước tiến mới cho y học và niềm hy vọng cho những căn bệnh hiểm nghèo có được cơ hội phục hồi. Một kỷ nguyên mới được mở ra khỏe đẹp trong từng tế bào đến từ công nghệ tế bào gốc.

>>> http://benhvienquoctedna.vn

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*