Truyền tế bào gốc trị dứt điểm bệnh thoái hóa khớp

Truyền tế bào gốc hiện nay được ứng dụng phổ biến trong các liệu trình điều trị bệnh cơ xương khớp tại các cơ sở y tế, trung tâm sức khỏe. Đặc biệt hiệu quả nhận được từ liệu trình điều trị bệnh thoái hóa khớp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm liệu trình.

Truyền tế bào gốc phương pháp mới điều trị bệnh cơ xương khớp

Các vấn đề cơ xương khớp gặp phải phần lớn do quá trình già đi tự nhiên của cơ thể khiến suy giảm chức năng cơ xương khớp hoặc do lao động bị chấn thương hoặc do cơ địa vốn bị di truyền hoặc nhạy cảm dễ mắc phải những căn bệnh.

Những căn bệnh cơ xương khớp thường mắc phải hiện nay như: Viêm khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa và thoái hóa khớp.

trị bệnh cơ xương khớp bằng tế bào gốc

Điều trị bệnh lý cơ xương khớp bằng tế bào gốc là phương pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay

Y học tế bào hiện nay phát triển đã đưa tế bào gốc vào trong các liệu trình điều trị với cơ sở là loại tế bào này có thể thay thế, sữa chữa, loại bỏ những tế bào đã hư tổn, lão hóa, kích thích sản sinh tế bào mới, tái cấu trúc và biệt hóa thành hững tế bào chức năng chuyên biệt giúp phục hồi hiệu quả tình trạng mà tế bào tại vị trí hiện tại đang mắc phải.

Hiện tại phương pháp này đang nhận được sự săn đón, ứng dụng mạnh mẽ tại các cơ sở y tế và từ phía khách hàng. Trong đó, kết quả thu được từ liệu trình điều trị thoái hóa khớp nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Truyền tế bào gốc trị dứt điểm bệnh thoái hóa khớp

Thoái hóa khớp (viêm khớp thoái hóa, viêm xương khớp), là bệnh lý cơ xương khớp hình thành do sự thoái hóa các khớp xương, khiến sụn khớp bị bào mòn, dịch khớp bị khô dần đi, 2 đầu khớp ma sát mạnh vào nhau gây viêm đau và vận động khó khăn.

Ứng dụng điều trị tế bào gốc như sau: Sự tổn thương của bất kỳ một tế bào nào trong cơ thể cũng sẽ tiết ra những chất hấp dẫn các tế bào gốc có trong cơ thể tập trung, di chuyển đến vị trí tổn thương, kích hoạt tế bào gốc từ một loại tế bào không chuyên biệt biến chuyển thành tế bào chuyên biệt tương ứng với mô, cơ quan tổn thương, từ đó sửa chữa, tái tạo thành các tế bào mới.

Truyền tế bào gốc trị thoái hóa khớp

Điều trị thoái hóa khớp bằng công nghệ tế bào gốc mang hiệu quả vượt trội

Với việc đưa các tế bào gốc lấy từ ngân hàng tế bào gốc hoặc tế bào gốc tự thân được lấy từ mô mỡ hoặc máu của bệnh nhân, sau đó tách chiết, nuôi dưỡng và tiêm lại vào các khớp bị thoái hoá, các tế bào này sẽ biệt hoá thành tế bào sinh sụn, từ đó sản sinh ra các tế bào sụn, tái tạo sụn khớp bị thoái hóa, tổn thương.

Đây là một phương pháp ghi điểm trong lòng khách hàng bởi:

  • Không phẫu thuật, không đau đớn, không gây xâm lấn và hạn chế những biến chứng
  • Tế bào gốc lấy tự thân tương thích sinh học cao, an toàn tuyệt đối,
  • Điều trị đúng lộ trình, đúng trọng tâm từ cội rễ mang lại hiệu quả cao, phục hồi nhanh và khả năng tái bệnh thấp
  • Không điều trị nội trú hoàn toàn có thể hồi phục nghỉ dưỡng ngay tại nhà
  • Hiệu quả hiện đã được công nhận từ nhiều khách hàng đã và đang sử dụng liệu trình
Điều trị cơ xương khớp bằng tế bào gốc

Hệ vận động được khôi phục vững vàng sau liệu trình truyền tế bào gốc

Bệnh thoái hóa khớp nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến những tác hại như dễ té ngã, thường xuyên bị gãy xương, liệt cơ hoặc bại liệt toàn thân, suy giảm sức khỏe toàn thân,… Vì vậy, nên có những kiến thức nhất định và lựa chọn phương thức điều trị phù hợp mang đến hiệu quả tối ưu.

Sự ra đời của phương pháp truyền tế bào gốc mở ra ánh sáng cho những bệnh nhân đang lo lắng về vấn đề sức khỏe cơ xương khớp của mình nói chung và thoái hóa khớp nói riêng. Hy vọng của người bệnh về việc khôi phục hệ vận động trở lại khỏe mạnh vững vàng đã sớm trở thành hiện thực nhờ những ứng dụng công nghệ tế bào hiện đại này.

Xem them: Benhvienquoctedna.vn

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*