Giới Thiệu

Làn da trắng hồng hoàn hảo luôn là chuẩn mực cái đẹp mà phụ nữ Việt Nam tìm kiếm. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân mà nhiều phụ nữ không thể có được làn da trắng hoàn hảo. Đừng lo,DNA sẽ giới thiệu liệu trình trắng da bằng tế bào gốcho  bạn! Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn liệu trình trắng da bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA đang được nhiều chị em lựa chọn.

Giới thiệu trắng da bằng tế bào gốc là liệu trình như thế nào?

DNA giới thiệu cho bạn biết rằn trên đỉnh Phú Sĩ tuyết trắng bao phủ quanh năm, có một loài hoa tuyết quý hiếm vẫn sinh trưởng và phát triển tốt. Sau khi được thu hoạch hoàn toàn bằng thủ công và qua nhiều lần xử lý bằng công nghệ, những tế bào phôi sẽ được tách chiết từ phôi của loài hoa này. Những tế bào này sẽ được sử dụng cho liệu trình trắng da bằng tế bào gốc.

trắng da bằng tế bào gốc, liệu trình thẩm mỹ tế bào

Tế bào phôi hoa tuyết được dùng trong liệu trình trắng da tế bào

Các tế bào phôi sẽ được các bác sĩ tiêm vào khu vực da mà bạn cần điều trị. Những tế bào này sẽ ‘luồn lách’ đến và loại bỏ đi các tế bào hư tổn và sắc tố đen trên da. Các nhược điểm trên da khiến bạn không tự tin cũng sẽ biến mất. Điều này sẽ giúp da bạn được nâng tone một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng và và sự an toàn khi sử dụng liệu trình này.

Giới thiệu quy trình điều chế tế bào phôi

Những bông hoa tuyết sẽ được thu hoạch thu công một cách cẩn thận. Sau đó, chúng sẽ được khử trùng và áp dụng công nghệ Tế bào gốc Nhật Bản. Các tế bào phôi sẽ được chiết tách từ phôi của Mai Hoa Tuyết và được nuôi cấy trong điều kiện và môi trường tốt nhất.

Sau 23 ngày trong phòng thí nghiệm vô trùng tuyệt đối, các nhà nghiên cứu sẽ điều chế ra được tế bào phôi. Cuối cùng, những tế bào này sẽ được bảo quản và vận chuyển về Việt Nam và trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho liệu trình trắng da tế bào gốc.

Những ưu điểm mà liệu trình trắng da bằng tế bào gốc mang lại cho bạn

Kết quả đầu tiên mà bạn có thể nhận được sau khi thực hiện liệu trình này là làn da của bạn sẽ trắng lên 3 tone ngay lập tức. Bên cạnh đó, những nhược điểm trên làn da như lỗ chân lông to, da không đều màu, thâm sạm đều biến mất. Làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, đồng thời, bạn cũng không cần lo bị vàng lông, kích ứng hay xâm lấn như những phương pháp khác.

trắng da tế bào, thẩm mỹ tế bào gốc

Trắng da tế bào phù hợp và an toàn với mọi loại da

Liệu trình trắng da tế bào phù hợp và an toàn với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất! Vì đây là phương pháp không can thiệp dao kéo nên bạn cứ yên tâm về độ an toàn của liệu trình này.

Sau khi tiến hành thực hiện liệu trình, bạn không cần phải tuân theo một chế độ chăm sóc đặc biệt nào cả. Bạn chỉ cần có chế độ cân bằng sức khỏe và chăm sóc da đúng đắn. Ngoài ra, hãy thoa kem dưỡng da thường xuyên và chống năng khi ra ngoài kỹ lưỡng để bảo vệ làn da của bạn nhé.

Liệu trình trắng da bằng tế bào gốc Nhật Bản tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Tại sao nên thực hiện trắng da tế bào tại DNA?

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Sữ dụng những kỹ thuật chuyên sâu và công nghệ tiên tiến nhất được chuyển giao từ Nhật Bản.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín hàng đầu về tế bào gốc đến từ Nhật Bản và các nước hàng đầu trong khu vực.

trắng da bằng tế bào gốc, viện tế bào gốc

Thực hiện liệu trình trắng da bằng tế bào gốc Nhật Bản tại DNA

Sở hữu Viện tế bào gốc đạt chứng nhận GMP – WHO với các trang thiết bị phòng thí nghiệm tối tân, đẳng cấp quốc tế nhằm đáp ứng công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị tế bào gốc.

Xét nghiệm tầm soát kỹ lưỡng và tạo ra phác đồ điều trị riêng biệt, phù hợp với tình trạng và cơ địa của từng khách hàng.

Quy trình điều trị trắng da bằng tế bào gốc Nhật Bản tại Bệnh viện Quốc tế DNA

Bước 1: Chuyên da da liễu sẽ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị cho từng khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành xét nghiệm tầm soát toàn diện cơ thể cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi xét nghiệm, bác sĩ sẽ thiết kế phác đồ chuyên biệt đặc trị thích hợp cho từng khách hàng.

Bước 4: Tái thiết lập làn da. Bác sĩ sẽ tiêm tế bào vào cơ thể của khách hàng.

Bước 5: Khách hàng sẽ được theo dõi sau khi điều trị. Chuyên da dinh dưỡng sẽ tư vấn chế độ cân bằng sức khỏe cho khách hàng.

Làn da bạn sẽ sáng hơn trước sau lần đầu tiên thực hiện liệu trình. Nhưng bạn phải thực hiện ít nhất là 2 lần mới thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da bạn, Hiệu quả của liệu trình không duy trì vĩnh viễn mà nó tuỳ thuộc vào chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Một làn da trắng hồng đúng chuẩn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, hãy đến với Bệnh viện quốc tế DNA, bạn sẽ được lột xác với liệu trình trắng da bằng tế bào gốc Nhật Bản.