Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền và nhằm mục đích gì?

Rất nhiều người có nhu cầu lựa chọn phương pháp cấy tế bào gốc để điều trị làm đẹp. Tuy nhiên, điều khiến họ bận tâm lúc này chính là cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền. Vậy cấy tế bào gốc nhằm để làm gì và liệu cái giá phải bỏ ra để thực hiện những liệu pháp có mắc không?

Cấy tế bào gốc nhằm mục đích gì?

Tế bào gốc là những tế bào có khả năng biệt hóa và phân chia thành những tế bào chuyên biệt. Khi tế bào của bộ phận nào đó trong cơ thể lão hóa hoặc chết đi, tế bào gốc sẽ tạo ra một tế bào tương tự như tế bào đã chết và thay thế vào chỗ đó, nhằm tái tạo lại mô cho cơ thể.

quá trình thay thế tế bào của tế bào gốc

Tế bào gốc có thể biệt hóa tế bào chuyên biệt và thay thế cho các tế bào tổn thương theo nhu cầu cơ thể

Nhờ khả năng này mà tế bào gốc được sử dụng để điều trị các căn bệnh mãn tính. Tiểu đường, parkinson, vô sinh, ung thư, các bệnh về tim, các bệnh thần kinh, HIV,v.v. là những căn bệnh có thể dùng tế bào gốc để điều trị. Nó cũng được dùng để điều trị các vấn đề xương khớp và cột sống hiệu quả.

Ngoài ra, tế bào gốc cũng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Tế bào gốc sẽ giúp bạn chống lão hóa da toàn diện. Thêm vào đó, nó còn có hiệu quả trong các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, nâng mông, nâng mũi… Bên cạnh đó, cấy tế bào gốc được dùng để khôi phục làn da sau khi bị bỏng hoặc tai nạn. Bạn cũng có thể trị hói với tế bào gốc.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp để điều trị và làm đẹp, nhưng tế bào gốc vẫn là một lựa chọn với những ưu điểm vượt trội mà những phương pháp khác không thể đạt được.

một liệu trình làm đẹp bằng tế bào gốc phổ biến là lăn kim tế bào gốc

Bạn không cần tốn nhiều thời gian nằm trên bàn phẫu thuật khi dùng liệu trình tế bào gốc

Khi lựa chọn phương pháp này, bạn sẽ không tốn hàng giờ đồng hồ để nằm trên bàn phẫu thuật. Cũng vì thế mà bạn sẽ không trải qua đau đớn hay bị xâm lấn khi thực hiện liệu trình. Hiệu quả mà những liệu trình này mang lại lâu dài, tùy vào cơ địa của từng cá nhân. Những phương pháp này ứng dụng công nghệ tiên tiến, vì vậy sẽ thích hợp cho mọi đối tượng và mọi giới tính.

Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu?

Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn lựa chọn phương pháp này. Chi phí ghép tế bào gốc hiện nay vẫn còn khá mắc, tùy theo cơ sở và gói dịch vụ mà bạn chọn mà giá cả sẽ có sự khác biệt.

Tuy nhiên, cấy tế bào gốc là phương pháp có tổng chi phí thấp hơn các phương pháp khác nhưng kết quả mà phương pháp này mang lại có thể duy trì lâu dài. Phương pháp tế bào gốc sẽ giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng và ít phải phụ thuộc vào thuốc. Bạn cũng sẽ không lo để lại di chứng như khi thực hiện phẫu thuật.

cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào gói dịch vụ và cơ sở điều trị

Cấy tế bào gốc bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người khi thực hiện phương pháp này

Chi phí ghép tế bào gốc cũng phụ thuộc nhiều vào cơ sở mà bạn chọn để thực hiện liệu trình. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ triển khai các gói dịch vụ có áp dụng phương pháp tế bào gốc. Bạn nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở mà bạn muốn thực hiện để biết rõ về việc cấy tế bào gốc bao nhiều tiền nhé.

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được kiểm định chất lượng và đảm bảo được an toàn. Vì vậy, bạn vẫn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín để thực hiện phương pháp này.

Bệnh viện Quốc tế DNA là một trong những cơ sở uy tín có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ cod kinh nghiệm lâu năm, các trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ tế bào gốc được chuyển giao tại Nhật Bản, DNA sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Chính vì thế, bạn có nhu cầu thực hiện cấy tế bào gốc, hay làm đẹp bằng tế bào gốc, bạn có thể yên tâm lựa chọn các gói dịch vụ mà bạn mong muốn để cải thiện tình trạng của mình tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Xem thêm: Benhvienquoctedna.vn

0 Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*